เปิดกล่อง ส่องประเด็นการออกแบบเกมที่ TCDC!!!

Wizards of Learning มีงานจัดแสดงที่ TCDC จะเป็นยังไง มาดูกันเลย!

Wizards of Learning ได้มามีส่วนร่วมในงาน Thai Board Game Creators ณ TCDC ที่รวบรวมผู้คนในวงการบอร์ดเกมคนไทยมากมาย ไม่ว่าจะเป็นองค์กรต่างๆ ที่ใช้บอร์ดเกมเป็นเครื่องมือในการสื่อสาร นักออกแบบเกมมากหน้าหลายตา นักวาดภาพประกอบ สื่อในวงการบอร์ดเกม หน่วยงานที่จัดประกวดบอร์ดเกม และโรงพิมพ์ ที่จัดทัพมาโชว์แสนยานุภาพกันอย่างครบครัน 

เปิดกล่อง ส่องประเด็นกับ Wizard

โดยในงานนี้ พวกเราได้ออกแบบนิทรรศการเกี่ยวกับการออกแบบบอร์ดเกมและอธิบายกระบวนการทำงานของเรา โดยจับประเด็นที่น่าสนใจต่างๆ ในการออกแบบเกม จัดแสดงลงในกล่องให้ทุกคนได้เปิดสำรวจเล่นๆ ดู มาลองเปิดกล่องส่องประเด็นหลากหลายความสนุกที่พวกเราตั้งใจออกแบบ ไม่ว่าจะเป็น กล่องสุ่ม, จุดบอดบอร์ดเกม, เล่นเปลี่ยนโลก, และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งแต่ละกล่องนั้นจะหลากหลายอารมณ์ความสนุกแค่ไหนก็ขอท้าให้ทุกคนได้ไปเปิดสำรวจเล่นกัน นอกจากนี้ยังมี infographic สรุปกระบวนการทำงานจากต้นจนจบของพวกเราไว้อีกด้วย เรียกได้ว่าอัดแน่นความสนุกและสาระเน้นๆ

หากคุณสนใจเกี่ยวกับเรื่องราวเหล่านี้ในวงการบอร์ดเกม สามารถมาสัมผัสกับประสบการณ์สุดครบครัน และ มาพบกับส่วนจัดแสดงของพวกเราในงาน Thai Board Game Creators ได้ตั้งแต่วันที่ 20 กันยายนไปจนถึง 18 ธันวาคมนี้ที่ TCDC ได้เลย!!!!

No Comments

Post A Comment
ไทยEnglish繁體中文日本語